CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND Ở ĐÂU?

    CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND Ở ĐÂU? Mộc Châu Island, đặc biệt là cầu kính Bạch Long là địa điểm khiến du khách trong và ngoài nước tò mò, “háo hức không yên” trong suốt khoảng thời gian vừa qua

MỘC CHÂU ISLAND, CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở ĐÂU?
Du Lịch cầu kính BẠCH LONG ISLAND.

Sau gần 2 năm khẩn trương thi công, ngày 28/4 tới đây, chủ đầu tư dự án Mộc Châu Island (bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu) sẽ chính thức mở cửa đón du khách tham quan trải nghiệm cầu kính Bạch Long (hạng mục đầu tiên nằm trong quần thể phức hợp khám phá, lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Mộc Châu Island). Với tổng chiều dài 632 m, Bạch Long được ghi nhận là cây cầu kính dài nhất thế giới (tính đến thời điểm này). Du lịch ĐẤT VIỆT 365 là một trong những đoàn khách đầu tiên có vinh dự trải nghiệm CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND.

 GIÁ VÉ MỘC CHÂU ISLAND GIỜ MỞ CỬA CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND.

– Ngày mở cửa đón khách: 8:00 ngày 29/4/2022.

MỘC CHÂU ISLAND, CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở ĐÂU?
Du Khách tham quan cầu kính Bạc Long những ngày khai trương.

-Vé tham quan cuối tuần và dịp lễ.

Mộc Châu Island: 150.000đ/người lớn ; 100.000đ/ trẻ em từ 1m-1,4m

Cầu kính Bạch Long: 650.000đ/người lớn ; 450.000đ/ trẻ em từ 1m-1,4m

 -Vé tham quan ngày thường.

Mộc Châu Island: 100.000đ/người lớn ; 60.000đ/trẻ em cao từ 1m-1,4m

Cầu kính Bạch Long: 550.000đ/người lớn, 350.000đ/trẻ em cao từ 1m-1,4m

-Miễn phí vé đối với trẻ em cao dưới 1m.

  • Giá vé đặc biệt dành riêng cho khách hàng CMND/CCCD tại Sơn La, thẻ Học sinh sinh viên và người có công vào ngày thường:

Mộc Châu Island: 70.000đ/người lớn ; 50.000đ/trẻ em cao từ 1m-1,4m

Cầu kính Bạch Long: 400.000đ/người lớn ; 250.000/trẻ em cao từ 1m-1,4m

— Ngoài cơ hội tham quan cầu kính đi bộ dài nhất thế giới Bạch Long thì tại đây còn rất nhiều hoạt động đảm bảo không khiến mọi người thất vọng đâu.

MỘC CHÂU ISLAND LÀ GÌ? Ở ĐÂU?

  CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND Ở ĐÂU?Khi mới xây dựng, Khu du lịch định lấy tên là Điểm du lịch Green Gem Mộc Châu, là khu du lịch tổng hợp nhiều loại hình du lịch sinh thái – văn hóa: cầu kính, Khu Bugalow, khách sạn 5 sao, bể bơi vô cực, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà hàng, hoạt động trải nghiệm khám phá hang động, trekking,đạp xe đạp…với tiêu chuẩn cao cấp nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan.Về sau này, tên được lựa chọn để vận hành là Mộc Châu Island.

CẦU KÍNH MỘC CHÂU, CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND Ở ĐÂU?

Địa chỉ: Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

MỘC CHÂU ISLAND, CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở ĐÂU?
Những điểm Check in đẹp của giới trẻ.

CẦU KÍNH BẠCH LONG ISLAND Đây là cây cầu kính thứ ba ở Việt Nam sau Cầu Rồng Mây ở Lai Châu và Cầu Tình yêu Mộc Châu.Như vậy, sau này Mộc Châu sẽ có 2 cầu kính với rất nhiều kỉ lục Việt Nam và thậm chí là kỉ lục thế giới: cầu kính tình yêu nằm ở Khu du lịch sinh thái Thác Dải Yếm, và Cầu kính Bạch Long nằm ở Khu du lịch Mộc Châu Island.

Cầu Kính Bạch Long ở Mộc Châu Island sẽ là điểm nhấn của cả khu du lịch gồm tổng thế rất nhiều khu, mảng:

+ Khu cầu kính Bạch Long:

Là dự kiến là đường bằng kính dài nhất thế giới (World Guinness), gồm 2 cấu thành:

– Cầu kính: Được bắc qua 2 núi 285m, rộng 2,4m với các mảng kính cực lớn 2,4m x 3m. Áp dụng công nghệ hiệu ứng 9D với 60 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh giả lập để tạo cảm giác. Được Kuraray – Japan thẩm định theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Glass Skywalk: tiếp nối cầu chạy dài 370m trên Vách đá (vực sâu 150m). Có 02 điểm nhô ra rộng 3m, dài 5m view ra toàn cảnh Khu du lịch để khách hàng chụp ảnh check in.

+ vui chơi:

Là một khu đa năng gồm nhiều trò chơi từ mạo hiểm, thám hiểm cho người lớn đến khu vui chơi trẻ em, các khu vực ăn uống và Team Building phù hợp cho các cơ  quan, đoàn thể tổ chức. Bao gồm các khu với công năng riêng:

MỘC CHÂU ISLAND, CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở ĐÂU?
Toàn bộ khu vui chơi được nhìn từ trên xuống.

– Các trò chơi mạo hiểm: Nhảy Bungee, Zording, Zipline qua vực sâu, Xích đu vực sâu, khinh khí cầu.

– Hang động: Hang Mường Mooc tự nhiên sâu 400m (ước tính) với ánh sáng được bố trí đẹp mắt.

– Khu chụp ảnh: Khu chụp ảnh 8ha đường trồng các loại cây, hoa theo mùa; với nhiều Sculpture chụp ảnh đẹp.

– Khu Team Building: Các trò chơi Team Work phù hợp với nhóm đông người hay nhiều người cùng chơi.

– Khu vui chơi trẻ em: Khép kín riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi gồm nhiều trò chơi khô: Nhà bóng, cầu trượt, bập bênh, đu dây, xích đu và nhiều trò chơi khác (dự kiến 10-15 trò chơi, bao gồm cả 01 khu ghế ngồi nghỉ cho trẻ).

– Khu Quảng trường: Quảng trường rộng (tuỳ theo độ dốc chọn khu gờ đất cao để giảm chi phí xây dựng) để có thể tổ chức các lễ hội của Mộc Châu (10 lễ hội hàng năm), của Sơn La, của Tây Bắc hay thầu các chương trình lễ hội như: Lễ hội khinh khí cầu, Lễ hội Hoa, Lễ hội trà Việt Nam v.v…

– Nhà hàng ăn uống: Nhà hàng Tabamboo hoàn toàn bằng tre với các món dân tộc; khu uống nước nghỉ ngơi

+ Khu Resort:

Là khu vực Biệt lập, dành riêng cho các khách hàng lưu trú bao gồm:

MỘC CHÂU ISLAND, CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở ĐÂU?
Những khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5*.

– Villas phong cách Tây Bắc hiện đại 5* trên núi.

– Khu Hotel: 80 phòng với các tiện ích 5*.

+ Bể bơi vô cực: Bể bơi vô cực rộng với phần đua ra ngoài vực 10-15m, phía dưới có mặt kính tạo cảm giác. Dự kiến sẽ là Bể bơi vô cực đẹp nhất Việt Nam.

+ Nhà hàng Buffet (Âu):

Phòng hội nghị: 500 người nhằm hướng tới các Hội nghị khách hàng, Hội nghị-Hội thảo của các cơ quan TW, kỳ nghỉ của cán bộ công nhân viên các tập đoàn.

+ Các tiện ích khác: Business Louge, Gym Club, Quầy Bar, Spa v.v..

Khu du lịch Mộc Châu island dự kiến được chia thành các tuyến cảnh quan và du lịch như sau:

-Tuyến cảnh quan mạo hiểm: Tuyến cảnh quan mạo hiểm được bắt đầu từ tuyến đường dốc đi lên điếm bắt đầu của cầu kính. Điểm nhấn cảnh quan quan trọng của tuyến mạo hiểm là cầu kính dài nhất Đông Nam Á (285m) băng qua 2 đỉnh núi và có khoảng tĩnh không tới mặt nước 145m. Tại phía điểm kết thúc của cầu kính là tuyến đường cầu kính đi bộ men theo vách núi cheo leo. Đây là các vách núi dựng đứng và cầu đi bộ được làm vươn ra ngoài. Cảnh quan của tuyến chủ yếu là cảnh quan hoang sơ, ít thảm thực vật và bộc lộ đầy đủ các đặc điểm địa hình và địa chất tại vùng núi Tây Bắc với vách núi đá, các mỏm đá tai mèo lởm chởm.

-Tuyến cảnh quan thưởng ngoạn và trải nghiệm văn hóa: Hình thành các đường mòn dùng vật liệu bê tông, chủ yếu cho đi bộ và xe đạp kết nối trong một không gian rộng lớn, đa dạng các hệ thảm thực vật bản địa. Chủ điểm của không gian thưởng ngoạn gắn theo 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông nhằm quảng bá các sản vật đặc trưng của Mộc Châu và Sơn La. Các mảng không gian vườn cảnh quan được sắp xếp xen lẫn với các không gian khai thác dịch vụ du lịch như khu ẩm thực dân tộc v.v…

MỘC CHÂU ISLAND, CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở ĐÂU?
Khu văn hóa ẩm thực.

-Tuyến cảnh quan nghỉ dưỡng: Không gian hình thành dọc theo tuyến giao thông cơ giới đi vào trong khu thủy điện. Các không gian nhà ở có xu hướng tách biệt với giao thông cơ giới và hòa lẫn với không gian cảnh quan thiên nhiên.

-Tuyến cảnh quan mặt nước: Khai thác không gian suối và hồ thủy điện cho hoạt động vui chơi. Khu suối thượng nguồn được cải tạo dòng chày theo dạng tầng bậc qua các thác nhỏ, tạo nên âm thanh núi rừng. Đặc biệt có những đoạn suối chảy qua những khe đá dựng đứng sẽ trở thành những điểm check-in thú vị. Mặt nước mở rộng sau khi hình thành đập thủy điện mang tới cảnh sắc tươi mới, khác biệt với các khu vui chơi khác trên địa bàn phù hợp cho những hoạt động vui chơi nhóm hoặc gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0376.689.998