Mách Bạn Cách Gửi Hàng Qua Đài Loan An Toàn Giá rẻ

Mách bạn cách gửi hàng qua Đài Loan an toàn giá rẻ , đơn vị gửi hàng qua Đài Loan chuyên nghiệp, gửi tất cả mọi mặt hàng giày dép quần áo, mỹ phẩm,các loại mặt hàng khô, trang thiết bị máy móc, điện tử, vận chuyển hai chiều Việt Nam Đài Loan, Hãy cùng Tour Đất Việt đồng hành trên những chuyến hàng này nhé!

1.Cách gửi hàng Qua Đài Loan như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều người Việt sinh sống và làm việc ở Đài Loan, do vậy nhu cầu gửi hàng hóa, nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân… đi Đài Loan ngày càng tăng.

cách gửi hàng đi Đài Loan
Đài loan là Đất nước có nhiều lao động Việt Nam đang làm việc

Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, một số dịch vụ gửi hàng quốc tế ra đời. Cụ thể:

2. Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện là hình thức truyền thống có từ lâu đời. Đặc điểm khi gửi hàng qua bưu điện là an toàn, giá rẻ nhưng thủ tục phức tạp lại hạn chế số lượng cũng như tính chất đơn hàng. Ở bưu điện, sẽ có nhiều mặt hàng bạn muốn gửi đi nước ngoài mà không được.

cách gửi hàng qua đài loan
gửi hàng qua đài loan liên hệ công ty uy tín

Do vậy, nếu gửi thư từ, tài liệu thì bạn có thể chọn bưu điện để gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, còn nếu gửi những loại hàng hóa khác thì cách tốt nhất là nên tìm kiếm dịch vụ khác thích hợp hơn.

XEM THÊM: Gửi hàng đi Đài Loan uy tín giá rẻ

Bưu điện có gửi hàng Qua Đài Loan không?

Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện cũng rất phức tạp, bạn cần trực tiếp ra làm thủ tục, giấy tờ, giấy khai báo chuyển hàng đi nước ngoài. Sau khi được xét duyệt thì đơn hàng cân ký, đo khối lượng và tính phí. Thời gian người bên Đài Loan nhận hàng cũng khá lâu, tùy thuộc vào hình thức gửi hàng mà khách lựa chọn.

3. Gửi hàng Qua Đài Loan qua dịch vụ Tour Đất Việt :

Khác với bưu điện, khi cách gửi hàng qua Đài Loan thông qua dịch vụ sẽ được tiết kiệm thời gian vì không cần nhiều thủ tục, giấy tờ. Bên cạnh đó, người nhận bên Đài sẽ sớm có hàng, thông thường dao động từ 1-3 ngày làm việc (tùy vào từng thời điểm).

gửi hàng đi Đài loan
gửi hàng đi Đài loan uy tín giá rẻ

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế quý khách sẽ được hỗ trợ từ A->Z, linh hoạt thời gian, có thể gửi hàng theo hình thức online mà không phải có mặt tại kho. Đây là cách chuyển hàng rút ngắn thủ tục, giúp những người bận rộn tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ gửi hàng qua Đài Loan còn có chính sách bồi thường đơn hàng cho khách thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra. Trong trường hợp hàng hóa không đến tay người nhận hoặc đến nơi nhưng mất mát, hư hỏng hay thất lạc.

Liên hệ gửi hàng:0376689998 Mr Khánh

4.Cách Gửi hàng qua Đài Loan theo hình thức nào?

Ngoài hai hình thức vận chuyển hàng đi Đài Loan nêu trên, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm hình thức ký gửi, xách tay. Tuy nhiên, đây là cách ship hàng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất, đặc biệt là người nhận ký gửi không uy tín. Do vậy, đây chưa phải là giải pháp hiệu quả cho những ai có nhu cầu gửi hàng qua Đài Loan.

5. Cách Gửi hàng qua Đài Loan bằng đường nào?

Hiện nay có 3 hình thức giúp bạn gửi hàng đi Đài Loan an toàn, nhanh chóng, cước phí hợp lý.

Đường biển: gửi hàng đi bằng đường biển thường chi phí rẻ nhưng yêu cầu số lượng hàng hóa lớn. Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng chậm hơn so với những hình thức chuyển hàng khác.

Đường bộ: đây là hình thức chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ, được nhiều người sử dụng. Lý do là vì chi phí thấp, chuyển hàng không giới hạn, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thời gian vận chuyển nhanh. Tuy nhiên, hiện nay có ít dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường bộ.

cách gửi hàng đi Đài loan
gửi hàng đi Đài loan giá rẻ đầy đủ các loại mặt hàng

Đường hàng không: đây là hình thức chuyển hàng phổ biến và được nhiều người áp dụng. Gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan theo đường bay sẽ giúp người nhận nhanh chóng có được đơn hàng, hàng hóa an toàn và đảm bảo. Ngoài ra, người gửi còn được bảo hiểm hàng hóa nếu đơn hàng xảy ra mất mát hoặc thất lạc, hư hỏng đó là cách gửi hàng qua Đài Loan Tốt nhất.

6. Cách gửi hàng qua Đài Loan cần lưu ý gì?

Có nhiều cách gửi hàng qua Đài Loan, mỗi cách gửi sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, người gửi nên lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Hàng hóa của bạn có thể được phép hoặc không được phép gửi đi Đài nếu vi phạm quy định của nhà nước hai bên cũng như ngành vận chuyển. Do vậy, hãy yêu cầu được tư vấn trước khi chốt đơn hàng.

cách gửi hàng sang đài loan
Tư Vấn Viên gửi hàng qua Đài loan

Hầu hết các nhà vận chuyển đều giảm phí nếu người gửi chuyển hàng số lượng lớn. Hàng càng nặng thì cước phí càng thấp. Do vậy, bạn có thể gom đơn để tiết kiệm chi phí.

Khi đóng gói hàng hóa để chuyển đi, cần cẩn trọng và đóng gói đúng tiêu chuẩn. Nếu không biết cách có thể nhờ dịch vụ hỗ trợ.

Người nhận bên Đài Loan có thể đóng thuế nhập khẩu (tùy đơn hàng và tùy nơi nhận hàng).

7.Cách Gửi hàng qua Đài Loan giá bao nhiêu?

Nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế. Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước.

Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

– Đối với các mặt hàng thông thường
+ Với cân nặng 0,5kg – giá chuyển phát nhanh là 260.050 VNĐ
+ Với cân nặng 1kg – giá chuyển phát nhanh là 350.090 VNĐ
+ Với cân nặng 1,5kg – giá chuyển phát nhanh là 453.980 VNĐ
+ Với cân nặng 2kg – giá chuyển phát nhanh là 533.980 VNĐ

Trên 10 kg thì giao động khoảng 190.000đ/kg

Ghi chú: Những mặt này nhỏ nhẹ ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

+ Đối với các loại hàng từ 30 – 45kg – Giá chuyển phát chậm 75.800đ/kg
+ Đối với các loại hàng từ 46 – 70kg – Giá chuyển phát chậm 74.500đ/kg

– Đối với các mặt hàng khó, cồng kềnh gửi như mỹ phẩm, hàng điện tử, thực phẩm… Tùy vào mỗi thời điểm khác nhau mà giá phí vận chuyển hàng qua Đài Loan sẽ khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu qua Hotline 0376689998 Mr Khánh

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách gửi hàng qua Đài Loan an toàn, tiết kiệm. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn để tìm cho mình cách gửi hàng quốc tế an toàn và phù hợp nhất, hãy gửi những đơn hàng qua tour Đất Việt để tiếp tục những gói hàng của mình đảm bảo tận nơi an toàn chu đáo nhé.

Liên hệ tư vấn: 0376689998 Mr Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
037.668.9998